Các dịch vụ:
* Máy khoan bàn: 083 602 9594

Máy khoan bàn

Đặc điểm của máy khoan bàn:

+ Được trang bị động cơ vận hành bằng motor sử dụng điện gắn ngay trên đỉnh đầu của trụ đứng

+ Được trang bị một bàn nâng đỡ vật liệu nằm gần chân đế của máy.

+ Một chân đế bằng sắt có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật giúp giữ máy có thể đứng thẳng trên bề mặt phẳng.  

+ Thân trụ có kết cấu là vật liệu sắt, thép hoặc hợp kim nun nấu thành khối tròn được si mạ bóng

+ Có bàn nâng đỡ (bàn làm việc) với thiết kế rất đa dạng bao gồm hình tròn, hình vuông hoặc hình chữ nhật, có kết cấu thường được chế tạo bằng sắt đúc hoặc hợp kim hỗn hợp...

Máy khoan bàn có chức năng chính là khoan sắt, thép, gỗ hoặc những sản phẩm yêu cầu độ chính xác cao.

Dựa vào tính năng, máy khoan bàn được chia thành nhiều loại: máy khoan bàn tự động, máy khoan bàn phay, máy khoan bàn thủy lực, máy khoan bàn khí nén, máy khoan nhiều đầu

 Do máy khoan bàn bàn có công suất lớn và tốc độ rất nhanh khi làm việc nên sẽ rất nguy hiểm nếu người sử dụng không nắm rõ và tuân thủ các nguyên tắc khi vận hành. Để đảm sử dụng máy đúng cách và hiệu quả, nên đọc kỹ dẫn sử dụng trước khi vận hành máy.

Máy khoan bàn


- Trước khi đi vào làm việc thực tế nên vận hành máy thử xem có trục trặc gì không, mũi khoan đã xoay đúng chiều chưa.

- Chỉ sử dụng theo đúng mục đích thiết kế máy của nhà sản xuất.

- Chú ý đặt máy vị trí cân bằng và người vận hành cũng đứng ở tư thế vững chắc, tránh trơn trượt.

- Trang bị đầy đủ đồ bảo hộ và đeo kính để tránh phôi, bụi văng ra trong quá trình làm việc.

- Không làm việc trong môi trường ẩm ướt vì dễ gây nguy hiểm cho người vận hành.

- Khi máy đang vận hành, những người không có nhiệm vụ thì không nên lại gần.

- Mũi khoan được gắn vào đầu kẹp và vặn chặt, lưu ý đến chiều quay của mũi khoan.

- Chọn đúng điện thế của máy khoan là một pha hay ba pha.

- Tùy theo đường kính mũi khoan mà chọn tốc độ phù hợp.

+ Tốc độ nhanh nhất cho mũi khoan nhỏ hơn 5mm.

+ Tốc độ chậm hơn một chút cho mũi khoan từ 5-8mm.

+ Tốc độ chậm vừa phải đối với mũi khoan từ 8-11mm.

+ Tốc độ chậm nhất đối với mũi khoan lớn hơn 11mm.

Nếu cần khoan lớn hơn 17mm thì nên khoan mồi mũi nhỏ với tốc độ nhanh và sau đó khoan mũi lớn hơn với tốc độ chậm.

Máy khoan đã trở thành công cụ đắc lực trong ngành xây dựng, bê tông cốt thép … được dùng với mục đích chính là khoan lỗ xuyên qua bề mặt bê tông, thép, gạch đá hay những vật liệu khác trong ngành xây dựng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian công sức người lao động đồng thời nâng cao năng suất lao động.

Máy khoan bàn MD-13, MD-18, MD-25  sử dụng khoan trên bề mặt gỗ, kim loại rất phù hợp trong công việc sửa chữa, lắp đặt trong ngành xây dựng và ngành mộc.

Cấu tạo của máy khoan bàn bao gồm các bộ phận

– Mũi khoan
– Bàn khoan
– Thân máy khoan
– Cần chỉnh khoan

Những lưu ý khi sử dụng máy khoan bàn

Trước tiên, Cần đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng máy bởi đây là một việc làm quan trọng để phòng tránh các nguy hiểm có thể xảy ra. Cũng cần chắc chắn rằng, các vật lạ đã được lấy ra khỏi máy trước khi khởi động máy. Mũi khoan cần phải được gắn vào đầu và vặn chặt bằng dụng cụ siết, lưu ý đến chiều quay của mũi khoan.

Máy khoan bàn


Máy khoan bàn Mini 600 là dòng máy khoan hiện đại được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất của Đức tại Việt Nam. Máy có ưu điểm nổi trội hơn so với máy khoan công nghệ cũ. Máy được gia công tỉ mĩ công phu nên máy hoạt động có độ chính xác cao, giúp bạn làm việc chuyên nghiệp và đạt hiệu quả tốt nhất. Máy khoan bàn chuyên dùng để gia công các loại lỗ thông hoặc không thông, gia công ren hoặc taro,... giúp khoan lỗ nhanh và lỗ khoan đẹp.


Lựa chọn đúng dọng điện cho máy khoan, 2 pha hoặc 3 pha. Bật công tắc về vị trí OFF trước khi cắm điện dây vào nguồn ổ điện.

Cần chuẩn bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động như quần áo, giày, găng tay, kính… trong quá trình sử dụng máy. Quần áo bảo hộ cần phải thích hợp, nếu cần thiết phải trang bị thêm bao trùm tóc.

Trong lúc vận hành, những người không có trách nhiệm phải đứng xa máy với một khoảng cách an toàn. Phải tắt máy ngay khi vừa sử dụng xong và trước khi rời khỏi máy. Đặc biệt, không bao giờ để máy khoan bàn chạy mà không có người vận hành và giám sát.

Tất cả các hoạt động phải được giám sát chặt chẽ bởi máyhoạt động rất mạnh có thể gây sát thương nếu vô tình chạm vào máy hoặc vật lạ văng vào máy, có thể gây nên những nguy hiểm mà không thể lường trước được.

Không được mang các loại giày dễ trơn trượt, có thể gây nguy hiểm trong quá trình vận hành sử dụng máy. Sử dụng máy khoan đúng với mục đích thiết kế của máy, không khoan những vật quá cứng

Máy khoan bàn thường sử dụng cho mục đích khoan lỗ trên gỗ, thép, sắt với tần suất khoan liên tục trong các xưởng cơ khí hay trong ngành công nghiệp. Do đó tùy theo mục đích sử dụng như khoan lỗ với đường kính bao nhiêu thì bạn có thể lựa chọn máy khoan bàn có đường kính và công suất khoan phù hợp.

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm mua máy khoan bàn để phục vụ cho nhu cầu khoan lỗ thì không nên bỏ qua 4 sản phẩm máy khoan bàn sau đây.
 


Máy khoan bàn


Bán máy cnc Những năm trước thì việc sở hữu một máy CNC cá nhân, Máy khắc gỗ CNC 2 đầu PK-1325-2 dòng sản phẩm máy khắc gỗ cao cấp của thương hiệu PK Việt Nam, được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản
Bếp gas bosch Bếp gas Bosch cao cấp áp dụng công nghệ hiện đại, Bếp gas Bosch được thiết kế sang trọng,tinh tế và có nhiều tính năng tiện lợi cho người sử dụng.Bếp gas Bosch có 2 loại bếp ga âm và bếp gas Domino
Bếp kaff Bếp Gas âm Hồng Ngoại KAFF KF-208i được nhà sản xuất lựa chọn mặt, Bếp Gas âm Hồng Ngoại KAFF KF-208i, Dòng bếp cao cấp của Thương hiệu KAFF KERMANY được trang bị Mặt kính cường lực dày 8mm bo cạnh

- Phone: +84-908-744-256